» Tin tức » Hội An 24h

Gần 80 nghìn lượt khách đến Cù Lao Chàm trong năm 2011

Thứ bảy - 14/01/2012 09:14
Tổng kết năm 2011, UBND xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm), TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, gần 80.000 lượt du khách đến đảo tham quan trong năm qua.
Một góc biển đảo Cù Lao Chàm

Đặc biệt, lượng khách trong nước tăng nhanh và chiếm khoảng hơn 80% lượt khách đến tham quan đảo Cù Lao Chàm. So với năm 2010, tổng lượt khách đến tham quan tăng hơn 25.000 lượt. Điều này khẳng định sức hút lớn từ sau khi Cù lao Chàm chính thức được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới trong vài năm trở lại đây.
Cùng với lợi thế có các bãi biển còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ như Bãi Ông, Bãi Hương, đặc sản và các điểm di tích ở Bãi Làng, nơi cư dân đảo tập trung sinh sống cũng được lòng du khách.
Hiện UBND xã đảo Tân Hiệp cho biết đang tiếp tục đầu tư hàng chục sản phẩm du lịch sinh thái, văn hóa, nhất là các loại hình du lịch cộng đồng. 

Tác giả bài viết: Khánh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • Facebook
  • Twitter
  • Yahoo
  • Linkedin
  • Google+
  • Blogger
  • Delicious
  • Myspace
  • Mail
  • Print
  • Save
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn